Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Phường Hải Hòa gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Đăng lúc 1 tháng trước · 141 lượt xem

Chiểu 27/2/2023, UBND phường Hải Hòa phối hợp với Đồn Biên Phòng Hải Hòa tổ chức "Ngày hội Biên phòng toàn dân" năm 2023.

Về dự có đồng chí: Lê Vinh Xớn - Thị ủy viên, bí thư đảng bộ, CT HĐND phường cùng các đồng chí trong BTV đảng bộ phường Hải Hòa; Đồng chí Lê Duy Lương - Trung tá, chính trị viên cùng các đồng chí cán bộ đồn Biên phòng Hải Hòa; -Trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, Cán bộ công chức phường, Ban công an phường - Bí thư Chi bộ, tổ trưởng TDP, tiểu khu trưởng, các đồng chí thôn đội trưởng, đại diện các cá nhân, tập thể được khen thưởng và đông đảo người dân địa phương đến dự, tham gia ngày hội.

Đăng lúc 1 năm trước · 439 lượt xem

phường Hải Hòa tổ chức huấn luyện dân quân tự vệ năm 2022

Vừa qua UBND phường Hải Hòa tổ chức khai mạc huấn luyện Quân sự - Giáo dục chính trị cho lực lượng dân quân cơ động và dân quân tại chỗ năm 2022.

Đăng lúc 1 năm trước · 615 lượt xem

UBND PHƯỜNG HẢI HÒA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC QUỐC PHÒNG - AN NINH NĂM 2021 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ BẢO ĐẢM ANTT TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022.

Chiều ngày 25/12/2021, UBND phường Hải Hòa tổ chức hội nghị Tổng kết công tác Quốc phòng - an ninh năm 2021 và triển khai nhiệm vụ bảo đảm ANTT tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Đăng lúc 2 năm trước · 737 lượt xem

Phường Hải Hòa triển khai mô hình “Camera giám sát gắn với công tác đảm bảo ANTT và VSMT”.

Nhằm tăng cường sự giám sát, lãnh đạo của Cấp ủy Đảng, chính quyền và cả hệ thống chính trị trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, huy động sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị và toàn thể quần chúng nhân dân trong công tác bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và vệ sinh môi trường. Làm nòng cốt trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” gắn với việc thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. phường Hải Hòa, thị xã Nghi Sơn đã triển khai mô hình “Camera giám sát gắn với công tác đảm bảo ANTT và VSMT”, mô hình từng bước được thực hiện, nhận được sự đồng tình và hưởng ứng của đông đảo nhân dân.

Đăng lúc 2 năm trước · 1151 lượt xem

Phường Hải Hòa tổ chức Huấn luyện dân quân tự vệ năm 2021

Vừa qua, UBND phường Hải Hòa tổ chức khai mạc huấn luyện Quân sự - Giáo dục chính trị cho lực lượng dân quân cơ động và dân quân tại chỗ năm 2021.

Đăng lúc 2 năm trước · 603 lượt xem

Phường Hải Hòa tổ chức Tọa đàm gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021.

Chiều ngày 25.02.2021, phường Hải Hòa tổ chức Tọa đàm gặp mặt, chia tay, tiễn đưa 8 thanh niên của địa phương được tuyển chọn và gọi nhập ngũ năm 2021.

Đăng lúc 3 năm trước · 1380 lượt xem

UBND phường Hải Hòa tổ chức hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng - an ninh năm 2020, triển khai nhiệm vụ bảo đảm ANTT tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021.

Ngày 14/12/2020, UBND phường Hải Hòa tổ chức hội nghị Tổng kết công tác Quốc phòng - an ninh năm 2020, triển khai nhiệm vụ bảo đảm ANTT tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021.

Đăng lúc 3 năm trước · 867 lượt xem

Thông báo thay đổi thời gian sơ tuyển Tuyển sinh quân sự và đăng ký nghĩa vụ quân sự năm 2020

Căn cứ công văn số 329/BCH-TM ngày 09/4/2020 của Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tĩnh Gia về việc thay đổi thời gian sơ tuyển Tuyển sinh quân sự và đăng ký nghĩa vụ quân sự năm 2020.

Đăng lúc 4 năm trước · 697 lượt xem

Công an Thị Trấn – Lực lượng nòng cốt bảo vệ ANTT và phòng chống dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn.

Thực hiện chủ trương của Chính phủ, Bộ công an và tỉnh Thanh Hóa về việc bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã, thị trấn. Sau khi sáp nhập 2 đơn vị hành chính là Thị Trấn và xã Hải Hòa thành Thị Trấn Tĩnh Gia, ngày 24/12/2019, 9 đồng chí công an huyện đã được điều động, bố trí đảm nhiệm chức danh tại công an Thị Trấn.

Đăng lúc 4 năm trước · 694 lượt xem