THÔNG BÁO CUỘC THI

Cuộc thi ảnh nghệ thuật và Video clip với chủ đề Những chiến sĩ mang "Sứ mệnh bảo vệ cuộc sống bình yên"

THÔNG BÁO CUỘC THI

Đăng lúc 2 năm trước · 687 lượt xem

PHƯỜNG HẢI HÒA TRIỂN KHAI CÁC BIỆN PHÁP PCD COVID-19

Sau khi có 04 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 tại Tiểu khu 2, phường Hải Hòa. Phường Hải Hòa xác định đây là ca bệnh có tính chất phức tạp. Thực hiện theo chỉ đạo của thị xã, của tỉnh, phường triển khai ngay các biện pháp cấp bách huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân thực hiện đồng bộ, quyết liệt và hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch.

Đăng lúc 2 năm trước · 760 lượt xem

Thể lệ cuộc vận động sáng tác ca khúc và kịch bản sân khấu về đề tài phòng, chống dịch Covid-19 của sở Văn hóa - Thể thao Thành phố Đà Nẵng

Nhằm góp phần tuyên truyền, cổ vũ cho cuộc chiến phòng, chống đại dịch Covid-19, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng xây dựng Kế hoạch tổ chức Cuộc vận động sáng tác ca khúc và kịch bản sân khấu về đề tài phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (sau đây viết tắt là Cuộc vận động) với chủ đề: “Vững niềm tin chiến thắng”.

Đăng lúc 2 năm trước · 659 lượt xem

HƯỚNG DẪN CÁCH LY PHÒNG CHỐNG COVID-19 ĐỐI VỚI TRẺ EM

Dịch COVID-19 đã xuất hiện tại hầu hết các địa phương trên cả nước, nhiều trẻ em phải cách ly, theo dõi, điều trị do bị nhiễm SARS-COV-2 hoặc tiếp xúc gần với trường hợp mắc COVID-19. Bên cạnh đó, một số trẻ em nhập cảnh Việt Nam cũng thuộc đối tượng phải cách ly phòng, chống dịch COVID-19. Để đảm bảo điều kiện sinh hoạt an toàn, thuận lợi cho trẻ em trong thời gian thực hiện cách ly, theo dõi, điều trị. Bộ Y tế (Cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID19) đã có văn bản hướng dẫn tại công văn số 7020/BYT-MT ngày 25/8/2021 về cách ly phòng, chống dịch COVID-19 đối với trẻ em.

Đăng lúc 2 năm trước · 615 lượt xem
Đăng lúc 2 năm trước · 737 lượt xem

Triển khai, hướng dẫn phòng, chống dịch covid-19 tại chợ Còng (phường Hải Hòa, thị xã Nghi Sơn).

Thực hiện kế hoạch số 3109/UBND-KT ngày 04 tháng 8 năm 2021 của UBND thị xã Nghi Sơn về việc triển khai hướng dẫn phòng, chống dịch covid-19 tại chợ đầu mối, chợ bán lẻ trong thời gian áp dụng chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ. UBND - Ban chỉ đạo phòng chống dịch covid-19 phường Hải Hòa triển khai, hướng dẫn các biện pháp phòng dịch covid-19 tại chợ Còng thuộc địa bàn phường Hải Hòa, thị xã Nghi Sơn.

Đăng lúc 2 năm trước · 523 lượt xem

Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh và ngược lại.

Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh từ Thanh Hoá đi, đến các tỉnh: Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Tuyên Quang, Hà Giang; thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa, thị xã Ayun Pa, vùng trung tâm huyện Ia Pa tỉnh Gia Lai; thành phố Buôn Ma Thuật, huyện Cư Kuin tỉnh Đắk Lắk; thành phố Gia Nghĩa tỉnh Đắk Nông và ngược lại.

Đăng lúc 2 năm trước · 656 lượt xem

Phường Hải Hòa triển khai thực hiện chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19

Triển khai thực hiện Nghị quyết số 68/Nghị Quyết-CP ngày 01/7/2021 Của Chính phủ, Quyết định 23/2021/QĐ-TTg ngày 07/7/2021 của Chính phủ quy định về thực hiện một số chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 trên địa bàn phường Hải Hòa.

Đăng lúc 2 năm trước · 490 lượt xem

Phường Hải Hòa tăng cường triển khai trong công tác phòng chống dịch Covid 19.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid - 19 cùng với phương châm đi từng ngõ, gõ cửa từng nhà, rà từng đối tượng. Thời gian này, Ban chỉ đạo phòng chống dịch covid-19 phường Hải Hòa đã và đang triển khai kịp thời các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, thị xã về công tác phòng chống bệnh Covid - 19 trong tình hình mới, đặc biệt khi trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã có người bị Covid-19.

Đăng lúc 2 năm trước · 662 lượt xem

Phường Hải Hòa: Tập trung các biên pháp phòng chống dịch bệnh Covid - 19

Ngay sau khi có sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch thị xã về việc triển khai thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch bệnh covid 19 trong tình hình mới, phường Hải Hòa đã nhanh chóng kích hoạt lại hoạt động của Ban chỉ đạo và các tổ giám sát phòng chống dịch bệnh covid 19 trên địa bàn.

Đăng lúc 3 năm trước · 621 lượt xem