Thành lập chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường Hải Hoà

Ngày 30/08/2021 10:39:54

Ngày 26/8/2021, Uỷ ban nhân dân phường Hải Hoà tổ chức điều động và thành lập 02 chốt kiểm soát dịch trên các tuyến đường xã, phường liên xã, phường phục vụ công tác OCD bệnh Covid-19 trên địa bàn phường Hải Hoà, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá.

a1.jpg
Chốt kiểm soát dịch số 1 tại khu vực cổng bệnh viện đa khoa Nghi Sơn

a2.jpg
Chốt kiểm soát dịch số 2 tại ngã tư chợ Còng đi biển Hải Hoà

Chốt kiểm soát dịch chia thành 03 ca để thực hiện nhiệm vụ kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện ra vào phường để nhắc nhở, yêu cầu người, chủ phương tiện chở người, hàng hoá từ vùng dịch về địa bàn thì phối hợp với BCĐ phòng chống dịch của phường và thị xã thực hiện các biện pháp phòng dịch theo quy định, nhằm kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh Covid-19 xâm nhập, lây lan trên địa bàn phường.

Xử lý nghiêm hoặc báo cáo cấp có thẩm quyền xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm các quy định về PCD Covid-19 theo đúng quy định hiện hành của pháp luật.

Thực hiện nghiêm túc các biện pháp về PCD theo hướng dẫn của ngành y tế. Chấp hành nghiêm quy định , trình tự kiểm tra, kiểm soát người và phương tiện tham gia giao thông theo hướng dẫn của ngành công an và ngành y tế; nghiêmn cấm việc lợi dụng nhiệm vụ, quyền hạn để gây khó khăn cho người và các phương tiện tham gia giao thông theo quy định.
a3.jpg

Vinh Toàn

Thành lập chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường Hải Hoà

Đăng lúc: 30/08/2021 10:39:54 (GMT+7)