THÔNG BÁO CUỘC THI

Ngày 22/11/2021 10:32:57

Cuộc thi ảnh nghệ thuật và Video clip với chủ đề Những chiến sĩ mang "Sứ mệnh bảo vệ cuộc sống bình yên"

Ảnh chiến sỹ.jpg
(ảnh minh họa)

Thực hiện Công văn số 4894/UBND-VHTT ngày 17 tháng 11 năm 2021 của UBND thị xã Nghi Sơn về việc hỗ trợ thông báo cuộc thi ảnh nghệ thuật và Video clip với chủ đề Những chiến sĩ mang "Sứ mệnh bảo vệ cuộc sống bình yên" của Bộ Công an. UBND phường Hải Hòa Thông báo toàn bộ Kế hoạch và thể lệ cuộc thi để các tác giả, nhóm tác giả chuyên nghiệp và không chuyên được biết và tham gia cuộc thi.

Chủ đề: “Những chiến sỹ mang sứ mệnh bảo vệ cuộc sống bình yên”

THÔNG BÁO CUỘC THI

Đăng lúc: 22/11/2021 10:32:57 (GMT+7)

Ảnh chiến sỹ.jpg