TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CÔNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930 – 03/02/2024)

Ngày 19/01/2024 16:36:58

dangcsvn-16-58-13-613.jpg

Thực hiện Hướng dẫn số 207-HD/BTG, ngày 18 tháng 01 năm 2024 của Thường trực Thị ủyNghi Sơnvề việc tuyên truyền kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024).

Đảng ủy phường Hải Hòa đề nghị các chi bộ trực thuộc; Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội phường; các cơ quan, đơn vị quan tâm thực hiện một số nội dung sau:

1. Tuyên truyền truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam;những mốc son chói lọi của Đảng qua 94 năm thành lập, xây dựng và trưởngthành; những thắng lợi vĩ đại và thành tựu to lớn của đất nước dưới sự lãnh đạo củaĐảng; khẳng định bản lĩnh, trí tuệ, uy tín và năng lực lãnh đạo, năng lực cầmquyền sức chiến đấu của Đảng.
- Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; khẳngđịnh chủ nghĩa xã hội là mục tiêu, lý tưởng của Đảng Cộng sản và Nhân dân ViệtNam; đi lên chủ nghĩa xã hội là yêu cầu khách quan, là con đường tất yếu của cáchmạng Việt Nam; tập trung nêu bật những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử trên conđường đi lên chủ nghĩa xã hội của Việt Nam, nhất là trong hơn 35 năm thực hiện công cuộc đổi mới đất nước.

- Kết quả trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng thời gian qua, đặc biệttrong triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII; tuyên truyền Kếtluận số 21-KL/TW, ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóaXIII về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị với trọng tâm làkiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tưtưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá" trongnội bộ; Quy định số 37-QĐ/TW, ngày 25/10/2021 về những điều đảng viên khôngđược làm.
- Đấu tranh, phản bác thông tin, quan điểm sai trái, thù địch, xuyên tạc,chống phá Đảng, Nhà nước khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
2. Đảng ủy, lãnh đạo UBND phường chỉ đạo các chi bộ trực thuộc; Mặt trận Tổ quốc các đoàn thể chính trị - xã hội phường; các cơ quan, đơn vị tiểu khu, TDP hướng dẫn Nhân dân treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc tạo không khí vui tươi, phấn khởi.
Bộ phận văn hóa, đài truyền thanh phường mở các chương trình, chuyên trang, chuyên mục tuyên truyền về Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước. Hình thức, nội dung phong phú, hấp dẫn, thiết thực, có tính giáo dục chính trị, tư tưởng sâu sắc nhằm cổ vũ các phong trào thi đua yêu nước.

Đảng ủy chủ trì, phối hợp với UBND theo dõi, đôn đốc việc triển khai thực hiện.
Công văn này được triển khai đến chi bộ.

Xuân Quý

Đăng lúc: 19/01/2024 16:36:58 (GMT+7)

dangcsvn-16-58-13-613.jpg

Đảng ủy chủ trì, phối hợp với UBND theo dõi, đôn đốc việc triển khai thực hiện.
Công văn này được triển khai đến chi bộ.

Xuân Quý