DANH MỤC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH LĨNH VỰC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG THUỘC THẨM QUYỀN GIẢI QUYẾT CỦA UBND THỊ TRẤN TĨNH GIA

Ngày 31/03/2020 14:51:18

(Ban hành kèm theo Quyết định số 3587/QĐ-UBND ngày 21/9/2018 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa)

* Tên thủ tục hành chính(Số hồ sơ TTHC trên cơ sở dữ liệu quốc gia)

1. Thủ tục tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND cấp xã về thực hiện nhiệm vụ chính trị.

2. Thủ tục tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND cấp xã về thành tích thi đua theo đợt hoặc chuyên đề.

3. Thủ tục tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND cấp xã về thành tích đột xuất.

4. Thủ tục tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND cấp xã cho gia đình.

5. Thủ tục tặng danh hiệu Lao động tiên tiến.

* Thời hạn giải quyết:Thẩm định hồ sơ và trình cấp có thẩm quyền trong thời hạn 20 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ theo quy định.

* Địa điểm thực hiện:Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thuộc UBND cấp xã.

* Phí, lệ phí (nếu có): Không

* Căn cứ pháp lý:

- Luật thi đua, khen thưởng ngày 26/11/2003; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thi đua, khen thưởng ngày 14/6/2005 và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thi đua, khen thưởng ngày 16/11/2013;

- Nghị định số91/2017/NĐ-CPngày 31/7/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng.

Đăng lúc: 31/03/2020 14:51:18 (GMT+7)

* Tên thủ tục hành chính(Số hồ sơ TTHC trên cơ sở dữ liệu quốc gia)

3. Thủ tục tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND cấp xã về thành tích đột xuất.

4. Thủ tục tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND cấp xã cho gia đình.

5. Thủ tục tặng danh hiệu Lao động tiên tiến.

* Địa điểm thực hiện:Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thuộc UBND cấp xã.

* Phí, lệ phí (nếu có): Không

* Căn cứ pháp lý: