Thể lệ Cuộc thi sáng tranh cổ động chủ đề "Gia đình tiến bộ, hạnh phúc"

Ngày 01/07/2021 10:27:48

Thực hiện công văn số 2498/UBND-VHTT ngày 28/6/2021 của phòng Văn hóa - Thông tin thị xã Nghi Sơn về việc hỗ trợ tuyên truyền Thể lệ Cuộc thi sáng tranh cổ động chủ đề "Gia đình tiến bộ, hạnh phúc" do Sở VHTTDL Vĩnh Phúc tổ chức.

UBND phường Hải Hòa đăng tải toàn bộ Thể lệ Cuộc thi sáng tranh cổ động chủ đề "Gia đình tiến bộ, hạnh phúc" đến nhân dân, người có năng khiếu và các họa sỹ trên địa bàn được biết và tham dự cuộc thi.

The-le-cuoc-thi-sang-tac-tranh-co-dong-Gia-dinh-hanh-phuc-cua-tinh-Vinh-Phuc_signed.PDF

Thể lệ Cuộc thi sáng tranh cổ động chủ đề "Gia đình tiến bộ, hạnh phúc"

Đăng lúc: 01/07/2021 10:27:48 (GMT+7)