Thể lệ cuộc thi và triển lãm ảnh Di sản văn hóa toàn quốc - lần thứ nhất

Ngày 17/06/2021 10:25:43

Thực hiện Công văn chỉ đạo số 2178/UBND-VHTT ngày 11 tháng 6 năm 2021 của UBND thị xã Nghi Sơn về việc thông tin về Thông báo số 01 cuộc thi và triển lãm ảnh Di sản văn hóa toàn quốc - lần thứ nhất.UBND phường Hải Hòa đăng tải thông báo số 01 cuộc thi và triển lãm ảnh di sản văn hóa toàn quốc - lần thứ nhất của Cục di sản văn hóa đến các nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp trên địa bàn có nguyện vọng đăng ký tham gia./.

Dưới đây là toàn văn Thông báo số 01 cuộc thi và triển lãm ảnh di sản văn hóa toàn quốc - lần thứ nhất của Cục di sản văn hóa.
TB triển lãm của cục di san.pdf

Thể lệ cuộc thi và triển lãm ảnh Di sản văn hóa toàn quốc - lần thứ nhất

Đăng lúc: 17/06/2021 10:25:43 (GMT+7)

TB triển lãm của cục di san.pdf