Thông báo V/v chỉ dẫn đăng ký doanh nghiệp sản xuất thực phẩm xuất khẩu vào Trung Quốc đáp ứng quy định Lệnh 248.

Ngày 19/05/2022 16:21:40

Thực hiện Công văn số 1762/CV-UBND-KT ngày 10/5/2022 của UBND thị xã Nghi Sơn về việc chỉ dẫn đăng ký doanh nghiệp sản xuất thực phẩm xuất khẩu vào Trung Quốc đáp ứng quy định Lệnh 248.

Nhằm đáp ứng quy định của Lệnh số 248 của Tổng cục Hải quan Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa về Quản lý đăng ký doanh nghiệp nước ngoài sản xuất thực phẩm nhập khẩu vào Trung Quốc, kể từ ngày 01/01/2022, doanh nghiệp sản xuất thực phẩm nước ngoài xuất khẩu vào Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa phải thực hiện đăng ký doanh nghiệp trên “Hệ thống quản lý đăng ký doanh nghiệp sản xuất nước ngoài nhập khẩu thực phẩm” (gọi tắt là “Hệ thống đăng ký”) tại đường link trực tuyến trên Website https://singlewindow.cn

Theo chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, ngày 19/4/2022 Văn phòng Thông báo và Điểm hỏi đáp quốc gia về Vệ sinh Dịch tễ và Kiểm dịch Động thực vật Việt Nam (gọi tắt là Văn phòng SPS Việt Nam) đã ban hành Công văn số 101/SPS-BNNPTNT về chỉ dẫn doanh nghiệp sản xuất thực phẩm đăng ký xuất khẩu vào Trung Quốc.

Để các doanh nghiệp xuất khẩu nông sản vào thị trường Trung Quốc được thuận lợi và hiệu quả. UBND phường Hải Hòa thực hiện niêm yết Công văn 101/SPS-BNNPTNT về chỉ dẫn doanh nghiệp sản xuất thực phẩm đăng ký xuất khẩu vào Trung Quốc tại bộ phận một cửa phường và trên hệ thống trang thông tin điện tử của phường Hải Hòa tại địa chỉ: haihoa.thixanghison.thanhhoa.gov.vn (mục phổ biến tuyên truyền)

Vậy UBND phường Hải Hòa Thông báo để các doanh nghiệp được biết.
Chi-dan-dang-ky-doanh-nghiep-san-xuat-thuc-pham-xuat-khau-vao-TQ-dap-ung-quy-dinh-Lenh-248.pdf

Đăng lúc: 19/05/2022 16:21:40 (GMT+7)

Vậy UBND phường Hải Hòa Thông báo để các doanh nghiệp được biết.