ĐẠI ĐOÀN KẾT TDP XUÂN HÒA, PHƯỜNG HẢI HÒA

Ngày 18/11/2021 11:11:11

Được sự thống nhất của UB MTTQ thị xã Nghi Sơn, TT Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ phường Hải Hòa. Chiều ngày 17/11/2021, Tổ dân phố Xuân Hòa long trọng tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Về dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tại tổ dân phố Xuân Hòa, Phường Hải Hòa có đồng chí Nguyễn Văn Long - UV BTV - Trưởng ban Dân vận Thị ủy - Chủ tịch UB MTTQ thị xã; Đ/c Lê Vinh Xớn - UV BCH Thị ủy Nghi Sơn - Bí thư Đảng bộ phường Hải Hòa cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HĐND phường Hải Hòa và đại diện cho cán bộ và nhân dân trong Tổ dân phố Xuân Hòa.

Thời gian qua, thực hiện các phong trào thi đua yêu nước do UB MTTQ các cấp phát động trong điều kiện có khó khăn nhưng Ban công tác Mặt trận TDP đã tuyên truyền vận động cán bộ, Nhân dân đoàn kết, phát huy đức tính cần cù, sáng tạo trong lao động, sản xuất, khắc phục khó khăn để vươn lên, xây dựng tổ dân phố ngày càng phát triển về mọi mặt. Phong trào xây dựng đời sống văn hóa được tổ dân phố quan tâm, hằng năm số hộ đạt danh hiệu GĐVH trên 80%, riêng năm 2021 có 272/ 331 gia đình đạt gia đình văn hóa (82,18%), có 237 gia đình đạt gia đình văn hóa 3 năm liên tục (2019-2021). 100% hộ dân thực hiện tốt quy định về nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội. Phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao phát triển mạnh. Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, bà con trong TDP đã cùng nhau tham gia tích cực các phong trào, hoạt động do MTTQ các cấp phát động; tham gia ủng hộ các loại quỹ như “Quỹ vì người nghèo”, “Đền ơn đáp nghĩa” làm tốt công tác nhân đạo từ thiện giúp đỡ các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Thực hiện lời kêu gọi ủng hộ cho công tác phòng chống dịch Covid-19, nhân dân trong tổ dân phố đã ủng hộ được hơn 22 triệu đồng.

MTTQ Xuân Hòa 3.jpg

Nhân dịp về dự chung vui cùng nhân dân TDP Xuân Hòa, đồng chí Nguyễn Văn Long - UV BTV - Trưởng ban Dân vận Thị ủy - Chủ tịch UB MTTQ thị xã đã trao quà của Thị ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ thị xã cho 10 hộ gia đình có thành tích xuất sắc trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, hộ nghèo, các cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Cũng nhân dịp này, UBND phường, Ban công tác mặt trận TDP cũng trao quà cho các hộ gia đình tiêu biểu và các tổ an ninh xã hội trên địa bàn tổ dân phố.

T/h: Trần Huệ -Nguyễn Phúc

Ảnh: UBND phường cung cấp

ĐẠI ĐOÀN KẾT TDP XUÂN HÒA, PHƯỜNG HẢI HÒA

Đăng lúc: 18/11/2021 11:11:11 (GMT+7)