HỘI LHPN PHƯỜNG HẢI HÒA TRAO NHÀ MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG

Ngày 14/07/2021 14:30:55

Chiều 13/7 Hội liên hiệp phụ nữ phường Hải Hòa đã trao kinh phí hỗ trợ xây nhà mái ấm tình thương cho hộ chị Nguyễn Thị Thắm, Tiểu khu 3, phường Hải Hòa là hội viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn .

Nhiều năm qua, chị phải sống trong căn nhà nhỏ, xuống cấp nhưng không có đủ điều kiện, kinh phí để xây dựng lại căn nhà. Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn với hội viên phụ nữ thuộc hộ nghèo, Hội LHPN phường đã trao tặng kinh phí hỗ trợ cho gia đình chị Thắm số tiền 10 triệu đồng từ nguồn quỹ Mái ấm tình thương. Cũng nhân dịp này, Cấp ủy chính quyền, chi hội phụ nữ tiểu khu 3 đã trao tặng thêm kinh phí hỗ trợ cho gia đình chị.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực của Hội LHPN phường chung tay giúp đỡ hộ gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khănvà cũng là công trình chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ thị xã Nghi Sơn lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Thực hiện: Trần Huệ (PCT Hội LHPN phường Hải Hòa)

HỘI LHPN PHƯỜNG HẢI HÒA TRAO NHÀ MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG

Đăng lúc: 14/07/2021 14:30:55 (GMT+7)

Thực hiện: Trần Huệ (PCT Hội LHPN phường Hải Hòa)