Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội Thị Trấn Tĩnh Gia tuyên truyền phòng chống dịch Covid 19.

Ngày 01/04/2020 16:49:28

Sáng 31/3 nhằm chung sức cùng cả cộng đồng phòng chống dịch Covid - 19, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội Thị Trấn Tĩnh Gia đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và có ý nghĩa như phát tờ rơi, tặng khẩu trang, miễn phí cho nhân dân tại khu vực chợ còng .

Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội Thị Trấn tổ chức cấp phát 600 tờ rơi tuyên truyền về phòng chống dịch và 500 khẩu trang y tế miễn phí cho các hộ tiểu thương và người dân lúc tới mua sắm tại khu vực chợ, đồng thời tuyên truyền khuyến cáo người dân đeo khẩu trang, giữ gìn vệ sinh môi trường, chủ động vệ sinh, sát khuẩn tay, bề mặt vật dụng để phòng chống sự lây lan của dịch.

z1811362138166_27c438cae5b46da825a1ae691b063406.jpg

Tổ chức truyền thông, hướng dẫn hội viên, thực hiện khai báo y tế theo quy định của bộ y tế, thực hiện tốt các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế; Đồng thời vận động hội viên không chia sẻ các thông tin không được kiểm chứng trên mạng xã hội, không hoang mang lo lắng mua lương thực, thực phẩm dự trữ hay chuyển khỏi nơi cư trú, ảnh hưởng đến công tác phòng, chống dịch của địa phương; từ đó chủ động trong phòng, chống, ngăn chặn có hiệu quả sự xâm nhập và lây lan của dịch Covid 19.

T/h: Trần Huệ - Anh Kiên

Đăng lúc: 01/04/2020 16:49:28 (GMT+7)

z1811362138166_27c438cae5b46da825a1ae691b063406.jpg

T/h: Trần Huệ - Anh Kiên