GIẢI BÓNG CHUYỀN CÁC ĐỘI MẠNH THỊ XÃ NGHI SƠN NĂM 2022

Ngày 06/05/2022 14:00:21

Hòa chung không khí thi đua cả nước lập nhiều thành tích hưởng ứng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền nam ( 30/4/1975 - 30/4/2022) và khai trương khu du lịch biển Nghi Sơn. Trong 2 ngày 16, 17 tháng 4, UBND phường Hải Hòa phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức giải bóng chuyền nam các đội mạnh Thị xã Nghi Sơn lần 2 năm 2022. Giải đấu cũng nằm trong khuôn khổ chương trình đại hội thể dục thể thao thị xã Nghi Sơn lần thứ 9 năm 2022.

Giải bóng chuyền nam các đội mạnh thị xã Nghi Sơn với sự góp mặt của 8 đội bóng gồm các xã, phường: Hải Nhân, Hải Hòa, Hải Yến, Tùng Lâm, Hải Ninh, Xuân Lâm và đội Mát da- Nghệ An, giải đấu được chia thành 2 bảng thi đấu, đấu theo hình thức vòng tròn một lượt, lựa chọn ra 2 đội vòng vòng chung kết.

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi và quyết liệt, với tinh thần “ đoàn kết, trung thực. cao thượng”, thi đấu nhiệt tình, các vận động viên của các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, nhiều trận đấu căng thẳng, kịch tính, qua đó thể hiện được chất lượng của giải bóng ngày càng được nâng cao.

Thông qua giải, là dịp để các đội đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện, thể dục, thể thao. Đồng thời cũng là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn Thị Xã.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng phường Hải Ninh, giải nhì thuộc về đội bóng xã Hải Nhân. Xã Tùng Lâm và xã Hải Yến đồng giải ba.
T/h: Xuân Quý

GIẢI BÓNG CHUYỀN CÁC ĐỘI MẠNH THỊ XÃ NGHI SƠN NĂM 2022

Đăng lúc: 06/05/2022 14:00:21 (GMT+7)

T/h: Xuân Quý