Khu du lich Hải Hòa đón khách du lịch về nghỉ dưỡng vẫn thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid 19.

Ngày 05/05/2020 14:24:35

Trong 4 ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5, thời tiết thuận lợi nên du khách ở các địa phương khác đến khu du lịch Hải Hòa để tắm biển, nghỉ dưỡng. Tuy lượng khách năm nay không đông như cùng kỳ năm ngoái, song đây là tín hiệu đáng mừng của ngành du lịch huyện nhà, sau đợt giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid 19.

Biển Hải Hòa dài gần 2km, những ngày nghỉ lễ 30/4, 1/5 thời tiết khá đẹp, nước trong xanh, cát trắng, đây thật sự trở thành một điểm đến lý tưởng cho du khách tận hưởng bầu không khí trong lành của gió biển. Lượng khách về Hải Hòa chủ yếu là gia đình, cá nhân tự túc, rất hiếm khách đoàn. Vì vậy các khách sạn, nhà nghỉ tại đây vẫn còn nhiều phòng trống, chưa xảy ra tình trạng "cháy" phòng như những năm trước.

Để phục vụ du khách trong kỳ nghỉ, các cơ sở phục vụ ăn uống, nhà hàng, khách sạn đã có sự chuẩn bị các loại hải sản tươi sống và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định của nhà nước như: thực hiện khai báo y tế đối với khách du lịch ở các địa phương khác đến; trang bị nước rửa tay sát khuẩn; đo thân nhiệt; không tập trung quá đông người.

67186517d4212e7f7730.jpg
Đoàn công tác làm việc tại khách sạn Victoria - ảnh Xuân Quý

Để công tác phòng dịch được đảm bảo nghiêm ngặt, an toàn. Tổ công tác liên ngành quản lý hoạt động tại khu du lịch Hải Hòa, đã tăng cường tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh, nhắc nhở người dân, du khách phải chú ý các biện pháp đảm bảo an toàn theo tinh thần chỉ thị 19 của Thủ Tướng Chính phủ và các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh.

(T/h: Nguyễn Phúc - Trần Huệ - Xuân Quý)

Đăng lúc: 05/05/2020 14:24:35 (GMT+7)

67186517d4212e7f7730.jpg
Đoàn công tác làm việc tại khách sạn Victoria - ảnh Xuân Quý