Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh và ngược lại.

Ngày 06/08/2021 15:03:24

Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh từ Thanh Hoá đi, đến các tỉnh: Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Tuyên Quang, Hà Giang; thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa, thị xã Ayun Pa, vùng trung tâm huyện Ia Pa tỉnh Gia Lai; thành phố Buôn Ma Thuật, huyện Cư Kuin tỉnh Đắk Lắk; thành phố Gia Nghĩa tỉnh Đắk Nông và ngược lại.

Thực hiện Công văn số 3493/UBND-KT ngày 03/8/2021 của UBND thị xã Nghi Sơn V/v tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh từ Thanh Hoá đi, đến các tỉnh: Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Tuyên Quang, Hà Giang; thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa, thị xã Ayun Pa, vùng trung tâm huyện Ia Pa tỉnh Gia Lai; thành phố Buôn Ma Thuật, huyện Cư Kuin tỉnh Đắk Lắk; thành phố Gia Nghĩa tỉnh Đắk Nông và ngược lại.
Để kịp thời phối hợp thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong hoạt động vận tải hành khách từ Thanh Hoá đi các tỉnh khác.
UBND phường thông báo tới các doanh nghiệp vận tải hành khách bằng xe ô tô trên địa bàn phường một số nội dung sau:
1. Kể từ ngày 27/7/2021 cho đến khi có Thông báo mới, bổ sung việc tạm dừng toàn bộ hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh (gồm: xe tuyến cố định, xe taxi, xe hợp đồng, xe du lịch) từ Thanh Hoá đi, đến các tỉnh: Lào Cai, Tuyên Quang, Điện Biên, Lai Châu, Hà Giang; thành phố Buôn Ma Thuật và huyện Cư Kuin tỉnh Đắk Lắk; thành phố Gia Nghĩa tỉnh Đắk Nông; thị trấn Phú Túc, huyện Krông pa, thị xã Ayun Pa, vùng trung tâm huyện Ia Pa tỉnh Gia Lai và ngược lại.
2. Yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách trên địa bàn phường, thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Y tế, Bộ GTVT, UBND tỉnh và hướng dẫn của Sở GTVT trong việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trong hoạt động vận tải hành khách trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá. Nhận được thông báo này.
Đề nghị các ông bà tiểu khu trưởng, tổ trưởng tổ dân phố, các tổ giám sát cộng đồng căn cứ theo chức năng nhiệm vụ, thông tin tới các doanh nghiệp trên địa bàn quản lý được biết và thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch Covid-19.

Thực hiện: Nguyễn Thu

Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh và ngược lại.

Đăng lúc: 06/08/2021 15:03:24 (GMT+7)

Thực hiện: Nguyễn Thu